Giới thiệu

Công ty TNHH Thời trang Mỹ phẩm Lamer – nơi mang đến cho bạn sự tự tin và yêu thương bản thân qua từng điểm chạm của sản phẩm. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối bông tẩy trang chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho làn da.

Với sự tập trung vào chất liệu sản xuất, chúng tôi cam kết sử dụng 100% cotton, trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ EU. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm không chỉ mềm mịn, thoải mái, mà còn an toàn và không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Sứ mệnh của chúng tôi là không chỉ đơn thuần là cung cấp bông tẩy trang thông thường. Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm đều làm nên sự khác biệt và thay đổi cảm xúc qua từng điểm chạm. Lamer luôn tôn vinh cái đẹp tự nhiên, giúp bạn cảm nhận như được yêu từng giây phút.

Câu chuyện đằng sau từng miếng bông tẩy trang là một hành trình đầy cảm hứng và sáng tạo. Bởi Lamer tin rằng mỗi sợi bông đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ quá trình trồng cây bông cho đến khâu thu hoạch và chế biến, để đảm bảo rằng chất lượng của bông tẩy trang là sự thuần khiết tuyệt đối.