Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất bông tẩy trang Lamer sử dụng 100% Cotton tự nhiên, với dây chuyền tự động hóa, máy móc nhập khẩu EU. Để đảm bảo sản phẩm luôn dai chắc, không xơ bông, thấm hút nước siêu tốt – giải phóng 95% lượng nước hấp thụ. 

Công nghệ Spunlace (Hydroentanglement) xử lý vải dệt cho phép ép nhiệt, dập khuôn và cắt chính xác từng miếng bông tẩy trang trong quá trình sản xuất. Mỗi miếng bông sau khi sản xuất đều trải qua quy trình lọc để đảm bảo chỉ những thành phẩm đạt chất lượng cao được lựa chọn. Quy trình sẽ chọn lọc từng miếng bông kỹ lưỡng, luôn duy trì tính đồng nhất từ khuôn viền, độ dày mỏng, các mặt tiếp xúc cho đến đóng gói sản phẩm. Cuối cùng, tất cả miếng bông đều được kiểm tra kỹ càng bằng tia UV để đảm bảo không có vi khuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dây chuyền có khả năng sản xuất hàng trăm thùng bông tẩy trang mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của thị trường kết hợp với cải tiến sản phẩm bằng việc thiết kế 2 mặt: mặt bông lưới và mặt bông mịn, giúp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.Ngoài ra, các sản phẩm bông tẩy trang của Lamer đều có thể tái chế và phân hủy dễ dàng, giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường.